Vở Opera L’Orfeo của Raffaella Milanesi tại nhà hát Royal Opera House

Royal Opera House là một nhà hát opera và biểu diễn nghệ thuật lớn địa điểm ở Covent Garden , trung tâm London . Tòa nhà với thiết kế kiến trúc lớn thường được gọi là “Covent Garden” , sau khi sử dụng trang web xây dựng ban đầu của nhà hát opera năm 1732.

Một năm sau, mùa opera đầu tiên của Handel bắt đầu. Nhiều vở opera và oratorios Được viết riêng cho Covent Garden và đã có buổi công chiếu ở đó trong đó có chương trình âm nhạc Opera của ca sĩ Raffaella Milanesi

Sự ra đời và phát triển nhà hát Opera hoàng gia Royal Opera House

Giai đoạn trong thế kỷ 18

Trong suốt 100 năm đầu tiên của lịch sử, nhà hát opera hoàng gia  Royal Opera House chủ yếu là nhà hát, với bằng sáng chế Thư của Charles II cho Covent Garden và Theatre Royal, Drury Lane độc quyền trình chiếu kịch nói ở London.

Mặc dù có sự trao đổi thường xuyên giữa Covent Garden và Drury Lane, nhưng sự cạnh tranh lại rất mãnh liệt và thường xuyên trình diễn cùng một lúc.

Năm 1734, Covent Garden trình diễn ballet đầu tiên, Pygmalion . Marie Sallé bỏ đi truyền thống và áo ngực của cô và nhảy múa trong những chiếc áo mồ hôi.

George Frideric Handel được mệnh danh là giám đốc âm nhạc của công ty, tại Inn Fields Lincoln, năm 1719, nhưng mùa giải đầu tiên của mình về opera, tại Covent Garden, đã không được trình bày cho đến 1734. opera đầu tiên của ông là Il mục sư fido tiếp theo Ariodante ( 1735), première của Alcina , và Atalanta vào năm sau.

Giai đoạn sau thế kỷ 19

Việc xây dựng lại bắt đầu vào tháng 12 năm 1808, và Nhà hát Hoàng gia thứ hai, Covent Garden (do Robert Smirke thiết kế ) đã khai mạc vào ngày 18 tháng 9 năm 1809 với một buổi trình diễn của Macbeth, sau đó là một cuộc giải trí âm nhạc mang tên The Quaker .

Trong thời gian này, các hoạt động giải trí đa dạng; Opera và ballet đã được trình bày, nhưng không phải là độc quyền. Kemble tham gia một loạt các hành vi, bao gồm các biểu diễn trẻ Master Betty

Nhà hát đã trở thành nhà hát Opera Hoàng Gia (ROH) vào năm 1892, và số lượng các tác phẩm của Pháp và Đức tăng lên. Mùa đông và mùa hè của opera và ballet đã được đưa ra, và tòa nhà cũng được sử dụng cho kịch câm, các buổi tóm tắt và các cuộc họp chính trị.

Nhà hát hoàng gia royal opera house

Thiết kế kiến trúc dự án nhà hát Opera hoàng gia Royal Opera House

Thính phòng chính của dự án được thiết kế với sức chứa 2.256 người, làm cho nó lớn thứ ba ở London, bao gồm bốn tầng hộp và ban công và phòng trưng bày amphitheater . Các phần trước sân khấu là cao 12,20 m và rộng 14.80 m. Các giảng đường chính là một lớp tôi liệt kê xây dựng.

Tòa Paul Hamlyn Hall của dự án nhà hát Royal Opera

Tòa nhà Paul Hamlyn Hall là dự án với một cấu trúc bằng sắt và thủy tinh lớn nằm liền kề, và có thể tiếp cận trực tiếp tới tòa nhà chính opera. Về mặt lịch sử, nó đã trở thành một phần của thị trường hoa Covent Garden cũ, và vẫn được biết đến như là “pháo hoa”, nhưng nó đã được hấp thụ vào tổ hợp dự án Nhà Hát Hoàng Gia trong những năm 90 tái thiết với thiết kế kiến trúc nổi bật.

Sự thiết kế và phát triển của Hội trường Floral lần đầu tiên được thực hiện với cam kết 10 triệu bảng từ Alberto Vilar của nhà từ thiện và trong nhiều năm, nó được biết đến như là Vilar Floral Hall

Ngoài ra, dự án Paul Hamlyn Hall được thiết kế để tổ chức một số sự kiện, bao gồm các hoạt động riêng, múa, triển lãm, hòa nhạc và hội thảo.

Tòa Linbury Studio của dự án nhà hát Royal Opera

Thiết kế kiến trúc nhà hát Linbury Studio là một không gian hiệu suất linh hoạt, thứ cấp, được xây dựng dưới tầng trệt trong Nhà hát Hoàng gia. Dự án này có thiết kế chỗ ngồi có thể thu vào và một sàn có thể được nâng lên hoặc hạ xuống để tạo thành một sàn phòng thu, sân khấu lớn, hoặc sân khấu với hố tổ và được các kiến trúc sư thiết kế với phong cách cổ điển và hiện đại như dự án The Eden Rose cũng có không gian thiết kế kiến trúc nổi bật như vậy

Dự án nhà hát với thiết kế kiến trúc có thể chứa tới 400 khách tham quan và tổ chức nhiều sự kiện khác nhau. Nó đã được thiết kế sử dụng cho các chức năng riêng, các chương trình biểu diễn truyền thống, và các buổi hòa nhạc, cũng như các sự kiện cộng đồng và giáo dục, ra mắt sản phẩm, các bữa ăn tối và triển lãm …

Dự án Linbury nổi bật nhất trong việc tổ chức các buổi trình diễn vũ đạo và thử nghiệm độc lập và âm nhạc của các công ty độc lập và là một phần của ROH2, cánh tay sản xuất hiện tại của Nhà hát Hoàng gia.

Địa điểm được thiết kế xây dựng như một phần của việc xây dựng lại Nhà hát Hoàng gia vào những năm 90. Nó được đặt tên để ghi nhận sự đóng góp của Linbury Trust đối với việc tái phát triển.

Chương trình biểu diễn của ca sĩ Raffaella Milanesi tại nhà hát Royal Opera House

Các buổi trình diễn nhỏ gọn của các tác phẩm opera của Robert Wilson và ca sĩ Raffaella Milanesi tại nhà hát Royal Opera House không phải là một cái gì đó theo sở thích của mọi người, nhưng chắc chắn là độc đáo và độc đáo, và cho dù bạn quen thuộc với một vở opera cụ thể nào, bạn vẫn có thể chắc chắn rằng hướng đi của Wilson sẽ cung cấp một cách mới

Vở opera L'Orfeo của monteverdi và raffaella milanesi

Cũng giống như vậy, L’Orfeo của Monteverdi và Raffaella Milanesi, tác phẩm được coi là vở opera đầu tiên đúng của ca sĩ Raffaella Milanesi tại nhà hát Royal Opera House – lần đầu tiên được trình diễn ở Mantua năm 1607 – và đối với nhiều người, mô hình mà opera nên mong muốn

Tất cả các mẫu nguyên mẫu khổng lồ đều có chủ đề thần thoại – Heaven and Hades, với Eros, Fate, Hope và, đáng kể nhất, Âm nhạc được nhân cách hóa và thực sự là nhân vật chính kể về Orpheus và Eurydice, cũng như Có nghĩa là theo đó opera diễn đạt chính nó.

Đối với vở opera và hiệu suất của nó, L’Orfeo là một kiệt tác thực sự có ảnh hưởng lớn đến nghệ thuật, hoặc ít nhất là một trăm năm mươi năm sau đó của ca sĩ Raffaella Milanesi

Đó là một kỷ niệm về khả năng, trí tuệ và sự khéo léo của con người, thuần hóa thiên nhiên và biển cả, nói chuyện với tiếng nói của các vị thần thông qua âm nhạc và thông qua Orpheus thậm chí thách đố bản thân Death bằng cách hát và biểu hiện tình cảm và tình cảm của con người.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *