Về Raffaella Milanesi

Raffaella Milanesi sinh ra ở Rome, cô tốt nghiệp tại Accademia Nazionale di Santa Cecilia vào năm 1997. Kể từ đó ngay lập tức bắt đầu một sự nghiệp rực rỡ dẫn đến giải thích qua nhiều vai trò opera, bao gồm: Octavia Với Crown của Poppea bởi Monteverdi, Cleopatra trong Giulio Cesare của Handel, Euridice sẽ của nhà triết học linh hồn của Haydn, Mozart nell’Idomeneo Electra, Donna Anna trong Don Giovanni, Susanna tại Le Nozze di Figaro, và Aminta Tamiri Il Re Pastore, Servilia tại La Clemenza di Tito, Norina trong Don Pasquale và Musetta Donizetti tại La Bohème của Puccini.

Milamesi Raffaella

Cô thực hiện thường xuyên tại các rạp hát Opera như: Amsterdam, Antwerp, Bordeaux, Brussels, Lausanne, Luxembourg, Madrid, Montpellier, Parigu, Salamanca, Toulouse, Vienna, và trong lễ hội có uy tín như Ambronay, Beaune, Eisenstadt, Innsbruck, Montpellier và Potsdam. Raffaella Milanesi (soprano)

Gần đây nó nổi bật nell’Olimpiade Argene Pergolesi cho việc khai trương mùa giải tại Teatro San Carlo ở Naples đạo diễn Corrado Rovaris đạo diễn Roberto De Simone, trong Return of Ulysses đến Ithaca Juno của đạo diễn Bob Wilson đạo diễn bởi Rinaldo Alessandrini tại Teatro alla Scala ở Milan và Pamina trong Die Zauberflote và nữ hoàng cổ tích tại Nhà hát St. Gallen …

Cô đã làm việc với nhiều người điều khiển được ái mộ nhất của thời đại chúng ta, bao gồm: Mark Minkowski, Rinaldo Alessandrini, Ottavio Dantone, Giuliano Carella, Nicola Luisotti, Donato Renzetti, Adam Fischer, Alessandro de Marchi, Andrea Marcon, Enrique Mazzola, Hervé Niquet, Philippe Pierlot, Christophe Rousset, và đạo diễn như: Christof Loy, Pier L uigi Pizzi, Robert Wilson, Daniele Abbado.

Raffaella Milanesi hoàn thành nghiên cứu của mình tại quê nhà của cô, Rome, tại Accademia Nazionale di Santa Cecilia ở 1997.Since sau đó cô ấy đã hát nhiều vai trò khác nhau bao gồm: Ottavia trong Coronation của Poppea Monteverdi, Cleopatra trong Giulio Cesare của Handel, Euridice trong L Haydn ‘ linh hồn của nhà triết học, Electra trong Mozart Idomeneo, Donna Anna trong Don Giovanni, Susanna tại Le Nozze di Figaro, và Tamiri Các Aminta trong Re Pastore, Servilia tại La Clemenza di Tito, Norina trong Don Pasquale Donizetti`s Puccini`s và Musetta tại La Bohème.

Cô đã làm việc với dây dẫn phân biệt như: Mark Minkowski, Rinaldo Alessandrini, Ottavio Dantone, Giuliano Carella, Nicola Luisotti, Donato Renzetti, Adam Fischer, Alessandro de Marchi, Andrea Marcon, Enrique Mazzola, Hervé Niquet, Philippe Pierlot, Christophe Rousset và giám đốc như Christof Loy, Pier Luigi Pizzi, Robert Wilson, Daniele Abbado.

Trong Ba năm trở lại đây: buổi hòa nhạc của Berenice Haydn với Christoph Poppen và với Andreas Spering, Sallustia Pergolesi trong Jesi và Montpellier (recorde sống trên dvd), Clorinda ở La Cenerentola Rossini tại Grand Theatre de Genève và tại La Monnaie tại Brussels (được tiến hành Marc Minkowski), Donna Anna trong Don Giovanni tại Montpellier, Sandrina trong Haydn`s Infedelta thất vọng ở Potsdam, Silvia trong Haydn`s Hòn đảo không có người ở và Aristea trong Thế vận hội bởi Pergolesi với Alessandro de Marchi tại Liên hoan Innsbruck, Proserpina trong Monteverdi`s L`Orfeo và Juno trong Il Ritorno di Ulisse trong Patria tại La Scala ở Milan trong một tác phẩm mới với Rinaldo Alessandrini và Robert Wilson, Zerlina trong Don Giovanni tại Grand Theatre de Geneve, Messiah của Handel, Zelenka Missa vàng mã recital và cantata chương trình với Vaclav Luks và Collegium 1704 ở Brugge, Prague mùa xuân, Lễ hội Halle.

Các Zidiana trong Teuzzone bởi Vivaldi với Jordi Savall tại Versailles; Orgonte trong Terradellas Sesostri ở Barcelona và La Coruna; một số buổi diễn ở Munich, Radio France hoan Montpellier, Schwetzingen, với Stefano Molardi và tôi Virtuosi delle Muse; Pharnaces bởi Vivaldi tại TCE ở Paris với Stefano Molardi; Argene Olympic trong Pergolesi tại Teatro San Carlo ở Naples; William tại St. William xứ Aquitaine bởi Pergolesi với C. Rousset; Olympic Pergolesi tại Torino Lingotto và Theater an der Wien.

Từ cam kết cuối cùng: Stabat Mater Bononcini và Thánh lễ năm tại Vienna Konzerthaus; Lisaura trong Handel Alessandro tại Liên hoan Handel ở Karlsruhe. Vivaldi Gloria và Magnificat tại TCE ở Paris, với R.Alessandrini.
Nữ bá tước Le Nozze di Figaro tại Opera de Rennes; Một thời gian Lisaura ở Karlsruhe Handel Alessandro; Megacle trong Mislivececk Olympiad ở Prague, Caen, Dijon và Luxembourg với Vaclav Luks và Ursel Hermann, Cleopatra trong Giulio Cesare tại Festval du Đứng de Moutier Thụy Sĩ với Facundo Agudin.
cam kết tiếp theo là: Annio tại La Clemenza di Tito tại Teatro La Fenice ở Venice với Ottavio Dantone và Ursel Hermann, Dido trong Dido và Aeneas bởi Purcell lưu diễn ở Poissy và Đức với cộng hưởng và Fabio Bonizzoni, Stellidaura tại La Stellidaura Vendicante với A.de Brands Potsdam.Some concerts Rudolfinum ở Praha với Vaclav Luks và Collegium 1704, Megacle tại Olympic Mysliveček ‘s tại Theater an der Wien.

Discography của mình bao gồm: La Capricciosa đúng (Cilla) và The Trophonius hang (Ophelia) với Christophe Rousset cho Naïve và Ambroisie; Il Re Pastore (Tamiri), Idomeneo (Elettra) và La Clemenza di Tito (Annio) với Adam Fischer và Đan Mạch Đài phát thanh Sinfonietta; cantata Ý của Handel với Fabio Bonizzoni và cộng hưởng (đối với bóng); Ptolemy và Alessandro (Alessandro) với Alan Curtis (ví Deutsch Grammophon); Haydn acide (Galatea) (Đối với hồ sơ BIS); Armida tại trại của Ai Cập (Erminia) với R.Alessandrini (ví Naive); Cupido bạn thấy, cantata Vivaldi với Accademia Ottoboni (ví Stradivarius); Để bạn trở lại, Leo và Porpora của cantata với Cùng Instrumental tại Rome; dvd của Orpheus (Proserpine) bởi Monteverdi từ La Scala, với Bob Wilson và R.Alessandrini; Il Sogno và La Dora festeggiante bởi Martin Y Soler và Sesostri bởi Terradellas với RCOC (ví Harmonia Mundi) và Thế vận hội (Aristea) bởi Pergolesi trực tiếp từ Innsbruck với A.de Brands (cho Deutsche Harmonia Mundi); IlTeuzzone (Zidiana) bởi Vivaldi
với J.Savall (ví Naive) .Bononcini Stabat Mater và Thánh Lễ tại Five với R.Alessandrini (ví Naive).