Chương trình biểu diễn của Raffaella Milanesi tại Prague Rudolfinum

Các thông dịch viên nổi tiếng của âm nhạc đầu Raffaella Milanesi 18 tháng 2 năm tới, sẽ biểu diễn tại Prague Rudolfinum . Ca sĩ Ý được đi kèm với dàn nhạc baroque Collegium 1704 sẽ giới thiệu trong chu kỳ Baroque Opera Stars.

Đây là một trong những chương trình biểu diễn của Raffaella Milanesi rất thành công và mang đến cho khán giá một tiết mục opera vô cùng ấn tượng.

Nữ ca sĩ người Ý Raffaella Milanesi sẽ biểu diễn tại Dvořák Hall của Rudolfinum, Prague, cùng với dàn nhạc Collegium 1704 là một phần của loạt Baroque Opera Stars.

Chương trình sẽ bao gồm nhiều thứ âm nhạc muộn hơn so với truyền thống của dàn nhạc này: opera Ý của chiều cao của bel canto (Rossini, Bellini, Donizetti), kết hợp với các tác phẩm cổ điển cuối của Joseph Haydn và Ludwig van Beethoven.

Các chương trình được gọi là giữa giấc mơ và thực tế sẽ cung cấp âm nhạc đến từ truyền thống Neapolitan opera bel canto và kết hợp âm nhạc thế giới từ giữa thế kỷ 18 cho đến thứ ba đầu tiên của thế kỷ 19.

Nhạc opera Ý và ảnh hưởng to lớn của mình vào âm nhạc châu Âu sẽ được đại diện bởi những đoạn trích từ tác phẩm của ông Traetta, Donizetti, Bellini và Rossini.

Nhà hát hòa nhạc Prague Rudolfinum

Milanesi lần đầu tiên được giới thiệu với khán giả Prague trong lần đầu tại Prague Rudolfinum mùa xuân năm 2011, bây giờ với Collegium 1704. Trong những năm sau cùng buổi biểu diễn tại lễ hội ở Bruges, Halle, Cologne hay trong Holesov.

Năm nay, cô đóng vai trò Megacia trong buổi ra mắt hiện đại của l’Olimpiade Joseph Mysliveček, một lần nữa kèm theo Collegium 1704, trên sân khấu của Nhà hát Estates tại Prague và ở nhà hát opera ở Caen, Dijon và Luxembourg.

Là người gốc Roma kể từ khi ra mắt vào năm 1997, thông dịch viên được săn lùng trong những vai trò của Mozart (Donna Anna, Susanna, Cherubino, Aminta), cantata Handel và oratorio với rất phổ biến hát tác phẩm của nhà soạn nhạc Séc Jan Zelenka Dismaze.

Sáng tạo opera của mình dao động từ Monteverdi qua Traetta, Handel, Haydn và Donizettimu Pucinimu.

Theo các chuyên gia, nó đứng ra chủ yếu để giải thích sinh động của nó dựa trên một cái nhìn sâu sắc triệt để vào tâm lý của các nhân vật, điều này làm cho các sắc thái tinh tế của màu sắc của giọng nói của anh. Cô thực hiện thường xuyên tại các nhà hát opera nổi tiếng và một số lễ hội có uy tín.

Chu kỳ của Sao opera baroque trong mùa 2013-2014 bao gồm tổng cộng sáu buổi hòa nhạc đặc biệt tiếp theo năm đang lên kế hoạch cho ca sĩ soprano Raffaella Milanesi (tháng 18), mezzo-soprano Vivica Genaux (tháng 18) và concert Phục Sinh vào ngày 15 tháng 4 mà sẽ nghe St Matthew Bach niềm đam mê.

Collegium 1704 và Collegium Vocale 1704 dựa harpsichordist và nhạc trưởng Václav Luks vào năm 2005, kể từ năm 2007, là khách thường xuyên tại các lễ hội ở nước ngoài.

Một năm sau đó đến chu kỳ buổi hòa nhạc của họ Âm nhạc Cầu Prague-Dresden theo dõi để những truyền thống văn hóa phong phú của cả hai thành phố.

Với Rinaldo của Handel tổ Collegium 1704 thành công tại Nhà hát Quốc gia Prague và ở nhà hát opera tại Versailles, Caen, Rennes và Luxembourg.

2013 được dành riêng cho Joseph Mysliveček mà opera l’Olimpiade tập tin tổ chức tại Prague, Caen, Dijon và Luxembourg.

Tháng Chín này đi Collegium 1704 Thánh lễ trong B nhỏ Johanna Sebastiana Bạch ghi trên công cụ lịch sử.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *